Giới thiệu

Năng lực sản xuất

BTP tự tin là một trong những đơn vị may mặc đồng phục hàng đầu cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác, thực hiện dự án đồng phục với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

Một trong những yếu tố để BTP thành công như ngày hôm nay đó chính là thiết kế và sản xuất đồng phục nhận diện thương hiệu theo chất riêng. Tất cả những gì BTP có dựa trên các mục tiêu “khắc phục – cải tiến – đổi mới – sáng tạo” trong những vấn đề về đồng phục, nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của mọi doanh nghiệp.

Điều tự hào hơn của BTP chính là có được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, đam mê, nhiệt huyết được thể hiện và gửi gắm qua mỗi sản phẩm trao tới tay khách hàng.

Không dừng lại ở một đơn vị hoạt động thương mại mà BTP còn có nền tảng cơ sở vật chất vững mạnh, sử dụng trang thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại, quy trình dịch vụ sản xuất khép kín chuyên nghiệp. Với quy mô xưởng hơn 1000m2, hơn 100 công nhân với tay nghề cao, BTP luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất cũng như giá thành hợp lý nhất!

Hành trình phát triển

Giữa bối cảnh kinh tế đầy biến động, sự cạnh tranh ngày càng tăng cao ở thị trường may mặc đồng phục. Vậy BTP sở hữu những gì khác biệt để có thể tạo dựng “chỗ đứng” cho mình và ngày càng phát triển hơn thế?

Không đơn thuần là Công ty may đồng phục mà xa hơn là “Thời trang đồng phục”, đội ngũ BTP luôn tiếp tục nâng cao chuyên môn qua việc cập nhật xu hướng, tìm hiểu, học hỏi và sáng tạo không ngừng, nhằm tạo ra các thiết kế mới mẻ, mang tính thời trang và ứng dụng cao.

BTP có quy trình dịch vụ tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, và đưa ra giải pháp cho mọi khách hàng về những vấn đề liên quan tới đồng phục nhận diện thương hiệu.

Hệ thống thiết bị,máy móc sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn mà giá thành vẫn phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Có hàng trăm loại mẫu mã, sản phẩm thiết kế được trưng bày tại văn phòng của BTP, giúp khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận và lựa chọn đồng phục dễ dàng cho doanh nghiệp của mình. 

Zalo
Hotline